GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Giáo dục Hà Linh được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích sàn là 4.6222 m2 tại khu đô thị Anh Dũng 2, Quận Dương Kinh, Thành phố Hải Phòng. Với vị trí địa lý thuận lợi khi đấu nối với tuyến đường giao thống chính đường 355 nối liền với các phường, quận trong khu vực và các quận của thành phố. Cùng với mục tiêu khai thác sử dụng và cung cấp nhiều lĩnh vực liên quan đến giáo dục, hiện nay chúng tôi đang vận hành các mô hình: Trường mầm non Hà Linh, Trung tâm ngoại ngữ HALI, Trung tâm Bơi, Lặn Hà Linh.

Trường mầm non Hà Linh được xây dựng là một trường mầm non chất lượng cao có hệ thống hạ tầng cơ sở đạt tiêu chuẩn quốc tế và chương trình chăm sóc giáo dục, giảng dạy tuân thủ theo quy định của Bộ giáo dục và Đào tạo kết hợp với chương trình Montessori chuẩn Quốc tế được chuẩn hóa, thiết kế phù hợp với nhịp độ và đặc điểm phát triển của trẻ em tại Việt Nam. Chương trình học tối ưu này giúp trẻ phát huy tiềm năng sẵn có và đạt kết quả đầu ra vượt trội. Ngoài không gian lớp học, chúng tôi còn khu vui chơi trong nhà, ngoài trời, cũng như vườn sinh thái để phục vụ công tác học tập, khám phá của trẻ. 

Xu hướng phát triển giáo dục về tiếng Anh ngày càng phát triển ở Việt Nam, với mục tiêu đón đầu xu thế Trung tâm ngoại ngữ HALI ra đời. Không chỉ cung cấp cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên vững chuyên môn, chương trình học đa dạng phù hợp với nhiều nhu cầu & nhiều lứa tuổi, Trung tâm ngoại ngữ HALI còn là điểm thi IELTS & APTIS trên máy đầu tiên tại Hải Phòng. 

Trung tâm Bơi, Lặn Hà Linh tự tin là một trong top bể bơi bốn mùa tại Hải Phòng, với dịch vụ đa dạng như bơi tự do, thẻ bơi hội viên, chương trình dạy bơi từ cơ bản đến nâng cao. Được trang bị cơ sở vật chất khang trang, đội ngũ nhân viên chu đáo, nhiệt tình, Huấn luyện viên tiền thân là Vận động viên có thành tích trong nước & quốc tế, nhờ vậy Trung tâm Bơi, Lặn Hà Linh đã trở thành điểm đến của nhiều khách hàng đam mê thể thao.

Các lĩnh vực hoạt động của Công ty TNHH Giáo dục Hà Linh tuy đa dạng nhưng cùng vì một mục tiêu phát triển giáo dục tại thành phố Cảng, tạo môi trường giáo dục chất lượng, tận tâm, lành mạnh cho trẻ em & người dân thành phố Hải Phòng.

LĨNH VỰC CỦA CHÚNG TÔI

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ HALI

HaLi là một trung tâm tiếng Anh uy tín tại Việt Nam. Với đội ngũ giáo viên chất lượng và chương trình giảng dạy linh hoạt, HaLi tạo điều kiện cho học viên học tiếng Anh một cách hiệu quả. Chúng tôi coi trọng việc phát triển kỹ năng giao tiếp và tổ chức các hoạt động ngoại khóa thú vị. HaLi cam kết mang lại cho học viên một môi trường học tập thân thiện và đầy đủ các công cụ hỗ trợ để họ phát triển tiếng Anh tự tin.

TRƯỜNG MẦM NON HÀ LINH

Ha Linh Preschool là môi trường học tập kích thích, thích hợp cho sự phát triển của trẻ mầm non. Phương pháp Montessori mang đến cho trẻ cơ hội say mê học tập bằng cách khám phá “ môi trường được chuẩn bị kỹ lưỡng” Ha Linh Preschool là lựa chọn lý tưởng cho các bậc phụ huynh mong muốn con em mình có một khởi đầu tuyệt vời cho sự nghiệp học tập và phát triển tương lai.


TRUNG TÂM BƠI, LẶN HÀ LINH

Trung tâm Bơi, Lặn Hà Linh - nơi hoàn hảo để khám phá niềm đam mê bơi lội. Với hồ bơi tiêu chuẩn và nước trong xanh, chúng tôi mang đến cho bạn trải nghiệm bơi lội tuyệt vời. Đội ngũ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm sẽ hướng dẫn bạn từ những bước đầu tiên cho đến trình độ chuyên nghiệp. Tận hưởng không gian thoáng đãng và dịch vụ chất lượng tại Trung tâm bơi lội Hà Linh - nơi bạn có thể nâng cao sức khỏe, rèn luyện cơ thể và tìm thấy niềm vui trong nước!

HÌNH ẢNH CỦA CHÚNG TÔIdangky Đăng ký học

HOTLINE

0336 856 857
zalo
zalo Chat với tư vấn viên Gọi điện