GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY 

Khu liên hợp giáo dục Hà Linh được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích sàn là 4.6222 m2 tại khu đô thị Anh Dũng 2, Quận Dương Kinh, Thành phố Hải Phòng, phía bắc Việt Nam. Với vị trí địa lý thuận lợi khi đấu nối với tuyến đường giao thống chính đường 355 nối liền với các phường, quận trong khu vực và các quận của thành phố. Cùng với mục tiêu khai thác sử dụng và cung cấp nhiều lĩnh vực liên quan đến giáo dục, hiện nay chúng tôi đang vận hành các mô hình: Trường Hà Linh Preschool, bể bơi bốn mùa Halipool cùng với khu gym, yoga fitness. 

Trường Hà Linh Preschool được xây dựng là một trường mầm non chất lượng cao có hệ thống hạ tầng cơ sở đạt tiêu chuẩn quốc tế và chương trình chăm sóc giáo dục, giảng dạy tuân thủ theo quy định của Bộ giáo dục và Đào tạo kết hợp với chương trình Montessori chuẩn Quốc tế được chuẩn hóa, thiết kế phù hợp với nhịp độ và đặc điểm phát triển của trẻ em tại Việt Nam, giúp trẻ phát huy tiềm năng sẵn có và đạt kết quả đầu ra vượt trội. Ngoài không gian lớp học, chúng tôi còn khu vui chơi trong nhà, ngoài trời, cũng như vườn sinh thái để phục vụ công tác học tập, khám phá của trẻ. 

Tự tin là một trong top bể bơi bốn mùa tại Hải Phòng cùng với dịch vụ đa dạng chu đáo như khu tập gym, yoga, zumba…góp phần xây dựng đến mục tiêu chung là cung cấp dịch vụ về giáo dục.   Đến nay, nhận thấy xu hướng phát triển giáo dục về tiếng anh ngày càng phát triển ở Việt Nam. Nhất là những năm vừa qua đã có các cơ chế, chính sách đặc biệt để khuyến khích, ưu tiên đối với các chứng chỉ tiếng anh nói chung và đặc biệt là IELTS nói riêng như: Miễn thi môn tiếng Anh kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia; miễn học tiếng Anh tại trường đại học; đạt chuẩn đầu ra các trường đại học; đáp ứng điều kiện du học, săn học bổng; mở rộng cơ hội làm việc trong các tập đoàn đa quốc gia và môi trường làm việc đa văn hóa…Không những thế đã có rất nhiều sân chơi về IELTS đã được mở ra, tiêu biểu phải kể đến cuộc thi tìm kiếm tài năng IELTS. Qua đó thấy rằng, hơn bao giờ hết IELTS đang ngày càng phổ biến và ngày càng được coi trọng tại Việt Nam. Cũng từ đây, nhu cầu thi IELTS đã tăng đột biến và Hải Phòng cũng không nằm ngoài xu hướng đó. Công ty TNHH Giáo dục Hà Linh mong muốn sẽ trở thành một đơn vị tổ chức các kỳ thi IELTS thật chất lượng từ cơ sở vật chất, nhân sự và dịch vụ kèm theo. 

LĨNH VỰC CỦA CHÚNG TÔI

NGoại ngữ hali

HaLi là một trung tâm tiếng Anh uy tín tại Việt Nam. Với đội ngũ giáo viên chất lượng và chương trình giảng dạy linh hoạt, HaLi tạo điều kiện cho học viên học tiếng Anh một cách hiệu quả. Chúng tôi coi trọng việc phát triển kỹ năng giao tiếp và tổ chức các hoạt động ngoại khóa thú vị. HaLi cam kết mang lại cho học viên một môi trường học tập thân thiện và đầy đủ các công cụ hỗ trợ để họ phát triển tiếng Anh tự tin.

HALINH PRESHOOL

Ha Linh Preschool là môi trường học tập kích thích, thích hợp cho sự phát triển của trẻ mầm non. Phương pháp Montessori mang đến cho trẻ cơ hội say mê học tập bằng cách khám phá “ môi trường được chuẩn bị kỹ lưỡng” Ha Linh Preschool là lựa chọn lý tưởng cho các bậc phụ huynh mong muốn con em mình có một khởi đầu tuyệt vời cho sự nghiệp học tập và phát triển tương lai.

BỂ BƠI HÀ LINH

Trung tâm Bơi, Lặn Hà Linh - nơi hoàn hảo để khám phá niềm đam mê bơi lội. Với hồ bơi tiêu chuẩn và nước trong xanh, chúng tôi mang đến cho bạn trải nghiệm bơi lội tuyệt vời. Đội ngũ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm sẽ hướng dẫn bạn từ những bước đầu tiên cho đến trình độ chuyên nghiệp. Tận hưởng không gian thoáng đãng và dịch vụ chất lượng tại Trung tâm bơi lội Hà Linh - nơi bạn có thể nâng cao sức khỏe, rèn luyện cơ thể và tìm thấy niềm vui trong nước!

HÌNH ẢNH CỦA CHÚNG TÔIdangky Đăng ký học

HOTLINE

0336 856 857
zalo
zalo Chat với tư vấn viên Gọi điện