Khóa học IELTS

(Click vào để xem ảnh lớn)

Khóa học IELTS

Giá: Liên hệ Lượt xem: 531 Hàng mới

Có thể bạn đã biết, chứng chỉ IELTS có khả năng giúp học sinh miễn thi tốt nghiệp THPT môn tiếng Anh và tăng tỷ lệ trúng tuyển các trường đại học hàng đầu. Ngoài ra, chứng chỉ này như một “lucky ticket” mang đến cơ hội du học nước ngoài và mở rộng cơ hội nghề nghiệp cho bạn.

Chi tiết khóa học

NÂNG TẦM IELTS - VƯƠN TẦM THẾ GIỚI

Có thể bạn đã biết, chứng chỉ IELTS có khả năng giúp học sinh miễn thi tốt nghiệp THPT môn tiếng Anh và tăng tỷ lệ trúng tuyển các trường đại học hàng đầu. Ngoài ra, chứng chỉ này như một “lucky ticket” mang đến cơ hội du học nước ngoài và mở rộng cơ hội nghề nghiệp cho bạn. 

Để có trong tay “tấm vé” này, bạn sẽ cần chứng minh được tố chất của một công dân toàn cầu với sự thông minh, nhạy bén và tự tin không chỉ về mặt lý thuyết mà còn về khả năng ứng biến linh hoạt trước những vấn đề trong cuộc sống.

Vì vậy, chương trình học IELTS tại HALI Language Centre tiếp cận theo hướng phát triển từ nền tảng hiện có của học viên bằng phương pháp Brainstorming, học viên sẽ được hướng dẫn cách tư duy giải quyết những câu hỏi hay vấn đề đặt ra một cách linh hoạt và phù hợp, không còn bị phụ thuộc vào những bài văn mẫu hoặc những cách giải quyết dập khuôn cứng nhắc.

05 LỢI ÍCH VƯỢT TRỘI KHI THAM GIA HỌC IELTS TẠI HALI LANGUAGE CENTRE:

Hình thức học Dual-Teacher

Trong mô hình Dual-Teacher, giảng viên chính (chuyên môn cao) sẽ dạy trực tuyến với sự hỗ trợ của công nghệ hiển thị. Đồng thời, giảng viên đồng giảng giữ vai trò quản lý lớp, quan sát và hỗ trợ học sinh gặp khó khăn. Hình thức này đảm bảo mỗi học sinh trong lớp được quan tâm đầy đủ hơn so với mô hình lớp học truyền thống.

(Alt Text: Hình thức học Dual-Teacher tại HALI Language Centre)

Chương trình học theo Cambridge, Innova

Chương trình học được xây dựng dựa trên giáo trình của các nhà xuất bản uy tín như Cambridge, Innova. Toàn bộ quá trình học được diễn ra trên hệ thống phần mềm LMS hiện đại do Onluyen.vn (đối tác của HALI Language Centre) xây dựng dành riêng cho khóa học.

Công nghệ hỗ trợ dạy và học

Chương trình học được áp dụng các công nghệ hiện đại giúp học sinh thành thạo cả 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết một cách hiệu quả với chi phí tiết kiệm nhất. HALI hợp tác cùng Onluyen.vn - đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hiện nay đã xây dựng thành công phần mềm thi IELTS trên máy tính với giao diện giống tới 99% giao diện thi thật giúp thí sinh làm quen, tránh mất điểm khi thi chính thức. Tham gia khóa học, học sinh còn được sử dụng miễn phí ngân hàng gồm hàng trăm đề thi bản quyền từ các nhà xuất bản và tác giả nổi tiếng trên thế giới.

Cá nhân hóa lộ trình học

Kho bài giảng và bài tập của ứng dụng được sắp xếp và phân loại theo đơn vị kiến thức từ dễ đến khó. Mọi hoạt động làm bài của học sinh trên hệ thống đều được lưu lại để xây dựng thành một hồ sơ năng lực. Dựa trên đó, hệ thống sẽ đề xuất nội dung học và luyện tập tương ứng với trình độ của từng học sinh. Hệ thống cũng xây dựng các báo cáo theo thời gian thực giúp học sinh, thầy cô và cả phụ huynh theo dõi được sự tiến bộ của từng em và có sự điều chỉnh nếu cần.

Cam kết đầu ra

Tham gia khóa học này, tất cả học sinh sẽ được kiểm tra xếp lớp, phân trình độ phù hợp. Dựa trên đó, HALI cam kết nếu hoàn thành đầy đủ 100% bài tập và bài tập về nhà trong khóa, các em sẽ tăng được trung bình 1.0 band điểm IELTS sau mỗi khóa học (kéo dài 6 tháng). Nếu các em không đạt được mức tiến bộ này, các em có thể chọn học lại (miễn phí) hoặc nhận hoàn lại toàn bộ học phí.

 

 

Cùng HALI nắm bắt cơ hội trong từng phần thi và tạo ra tương lai bứt phá với khóa học IELTS ngay hôm nay nhé!

 

dangky Đăng ký học

HOTLINE

0336 856 857
zalo
zalo Chat với tư vấn viên Gọi điện