about-preschool-img

/ Giới thiệu về chúng tôi

ha linh preschool
Ha Linh Preschool là môi trường học tập kích thích, thích hợp cho sự phát triển của trẻ mầm non. Phương pháp Montessori mang đến cho trẻ cơ hội say mê học tập bằng cách khám phá “ môi trường được chuẩn bị kỹ lưỡng” Ha Linh Preschool là lựa chọn lý tưởng cho các bậc phụ huynh mong muốn con em mình có một khởi đầu tuyệt vời cho sự nghiệp học tập và phát triển tương lai.
Kết hợp nhịp nhàng giữa chương trình khung của Bộ GDĐT với phương pháp Montessori và dạy học dự án. Liên tục nghiên cứu, phát triển và cải tiến giáo trình, giáo cụ mang lại chương trình phù hợp nhất với đặc điểm sinh lý của trẻ nhỏ.
Thiết kế và hệ thống cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế ( CE của Châu Âu), tạo môi trường lành mạnh, thân thiện, hỗ trợ tối đa các hoạt động giảng dạy. Có hệ thống khu vui chơi trong nhà, ngoài trời, bể bơi…bổ trợ cho sự phát triển cân bằng của trẻ.
Được tuyển chọn và sàng lọc cũng như đào tạo bài bản theo đúng giá trị cốt lõi của nhà trường. Chế độ đãi ngộ và lộ trình thăng tiến rõ ràng, đề cao sự gắn bó của giáo viên.

/ Chương trình học của Trung tâm ngoại ngữ HALIHaLi - Nơi biến ước mơ thành hiện thực, hướng tới thành công bằng tiếng Anh

/ tại sao nên chọn hà linh preschool Ha Linh Preschool - mang những đứa trẻ ra thế giới bên ngoài lớp học.

Cơ sở vật chất hiện đại

Cơ sở vật chất hiện đại

Môi trường học tập tốt giúp học sinh phát triển toàn diện và rèn luyện kỹ năng cần thiết để thành công trong tương lai
Đội ngũ giáo viên tận tâm, mến trẻ yêu nghề

Đội ngũ giáo viên tận tâm, mến trẻ yêu nghề

Đội ngũ giáo viên tốt với kinh nghiệm, nhiệt huyết và sự tận tâm, luôn hỗ trợ học sinh phát triển toàn diện về mặt kiến thức, kỹ năng và phẩm chất
Chương trình học thú vị

Chương trình học thú vị

Chương trình giáo dục tốt luôn tạo ra những chương trình học phù hợp với từng độ tuổi, nhu cầu và khả năng của học sinh
Thực đơn đa dạng, phong phú

Thực đơn đa dạng, phong phú

Phát triển toàn diện là mục tiêu hàng đầu của giáo dục Hà Linh, nhằm giúp học sinh phát triển đầy đủ tiềm năng bản thân, với sự rèn luyện kỹ năng

/ Cảm nhận từ phụ huynh về trường Niềm tin vững chắc trong sự phát triển của con - Từ trái tim các phụ huynh Ha Linh Preschool.

/ tin tức, sự kiện mới nhất của ha linh perschool Thông tin - Sự kiện - Cập nhật liên tục cùng ha linh perschool

/ đối tác thân thiết Đồng hành cùng Giáo dục Hà Linh perschool - Vững bước tương lai

dangky Đăng ký học

HOTLINE

0336 856 857
zalo
zalo Chat với tư vấn viên Gọi điện