Khóa học tiếng Anh trẻ em

(Click vào để xem ảnh lớn)

Khóa học tiếng Anh trẻ em

Giá: Liên hệ Lượt xem: 629 Hàng mới

Tiếng Anh - kỹ năng ngôn ngữ không thể thiếu của thời đại mới. Đây là chiếc chìa khóa “vàng” giúp con khai phá tiềm năng và xây dựng sự tự tin trong quá trình học tập và phát triển bản thân.

Chi tiết khóa học

NỀN TẢNG VỮNG CHẮC - CON KHAI PHÁ TIỀM NĂNG

Tiếng Anh - kỹ năng ngôn ngữ không thể thiếu của thời đại mới. Đây là chiếc chìa khóa “vàng” giúp con khai phá tiềm năng và xây dựng sự tự tin trong quá trình học tập và phát triển bản thân.

Đặc biệt, phụ huynh cho con học tiếng Anh từ 3-11 tuổi sẽ giúp bé tiếp thu tự nhiên, nghe nói chuẩn, phát triển khả năng ngôn ngữ và tư duy não bộ tốt hơn. Hơn hết, việc cho con học ngoại ngữ từ sớm được khoa học chứng minh mang lại nhiều lợi ích cả về kỹ năng lẫn tư duy: tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên, nghe - nói chuẩn ngay từ đầu, kích thích trí thông minh, và giúp con tự tin, dễ dàng giao tiếp.

Nhằm mục đích tạo nền tảng cho con trở thành công dân toàn cầu với sự phát triển toàn diện cả về khả năng ngôn ngữ và kỹ năng sống, HALI mang đến khóa học tiếng Anh cho trẻ em với:

  • Môi trường ngôn ngữ chuẩn quốc tế,
  • Con được tập trung phát triển 4 kỹ năng ngôn ngữ nghe - nói - đọc - viết theo chuẩn đầu ra của chứng chỉ quốc tế Cambridge do đại học Cambridge - Anh cấp chứng nhận,
  • Phương pháp học tập hiệu quả qua các trò chơi trí tuệ cùng giáo viên nước ngoài tạo cho con niềm vui học tập,
  • Cùng hệ thống giáo trình và sách bổ trợ được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà cung cấp sản phẩm Giáo dục uy tín trên thế giới.

Tất cả đều được xây dựng thành hệ thống giảng dạy bài bản giúp con phát triển và nâng cao khả năng nghe – nói, phản xạ nhanh với ngôn ngữ và phát âm chuẩn bản xứ từ nhỏ.

HỆ THỐNG PHÁT TRIỂN KHẢ NĂNG NGÔN NGỮ CỦA TRẺ TẠI HALI:

1. KINDY (Học sinh từ 3 - 5 tuổi)

- Phương pháp giảng dạy

Phương pháp EFL (tiếng mẹ đẻ) giúp học sinh tiếp cận và làm chủ ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất.

- Kiến thức

Đối với cấp độ Kindy, học sinh không chỉ tiếp xúc với từ vựng/mẫu câu mà còn nắm được kiến thức về chữ cái, phát âm tự nhiên và khoa học.

2. PRE-STARTERS (Học sinh từ 6 - 8 tuổi)

- Phương pháp giảng dạy

Cấp độ này cần tiếp cận với sự kết hợp giữa cả 2 phương pháp EFL và ESL vì học sinh cần hiểu kiến thức sâu hơn và bắt đầu làm quen với dịch nói.

- Kiến thức

Học sinh cần nắm được kiến thức về từ vựng, cấu trúc câu, kiến thức dự bị ngữ pháp, kiến thức khoa học và văn hóa thế giới.

3. YLE (Học sinh từ 7 - 11 tuổi)

- Phương pháp giảng dạy

Học sinh ở cấp độ YLE vừa cần diễn giải và làm chủ kiến thức, do đó phương pháp phù hợp với cấp độ này sẽ là ESL và CLIL (kết hợp học ngôn ngữ với nội dung thực tế).

- Kiến thức

Học sinh cần làm chủ lượng lớn kiến thức và kỹ năng bao gồm từ vựng, mẫu câu, ngữ pháp, 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết, Khoa học và Văn hóa thế giới.

 

Ngoài kỹ năng về ngôn ngữ, HALI lồng ghép thêm những nội dung phát triển các kỹ năng cần thiết cho con: kỹ năng sống, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng làm việc độc lập, kỹ năng tư duy và một số kỹ năng mềm khác giúp con hình thành và nâng cao sự tự tin khi giải quyết những vấn đề trong cuộc sống hàng ngày.

Chọn HALI Kids Cambridge - Chọn nền tảng Anh ngữ cho sự phát triển toàn diện của con.

Khóa học liên quan
dangky Đăng ký học

HOTLINE

0336 856 857
zalo
zalo Chat với tư vấn viên Gọi điện