Luyện thi tiếng anh THCS, THPT

(Click vào để xem ảnh lớn)

Luyện thi tiếng anh THCS, THPT

Giá: Liên hệ Lượt xem: 343 Hàng mới

Tiếng Anh bộ môn không thể thiếu trong mỗi kỳ thi lên cấp 3 và Đại học. Nếu nền tảng vững chắc con có khả năng tăng điểm cao hơn để đỗ vào ngôi trường hàng đầu với chất lượng giảng dạy tốt mà con hằng mong muốn.

Chi tiết khóa học

VỮNG KIẾN THỨC - CON CHẮC ĐIỂM CAO

Tiếng Anh bộ môn không thể thiếu trong mỗi kỳ thi lên cấp 3 và Đại học. Nếu nền tảng vững chắc con có khả năng tăng điểm cao hơn để đỗ vào ngôi trường hàng đầu với chất lượng giảng dạy tốt mà con hằng mong muốn.

Nhưng nỗi sợ đối với tiếng Anh hay đơn giản là việc hổng kiến khiến con gặp nhiều khó khăn khi chạm vào tờ giấy trúng tuyển tại ngôi trường con yêu:

  • Con chưa hiểu và chưa biết cách áp dụng đúng ngữ pháp cho phần bài tập?
  • Con không tự tin vào kỹ năng nghe và nói tiếng Anh của bản thân?
  • Phần đọc hiểu là một trở ngại khi con thiếu từ vựng, chưa biết cách tìm ra thông tin quan trọng và tóm tắt ý chính của bài?
  • Ngoài ra, con hay gặp khó khăn trong việc tìm kiếm tài liệu phù hợp, các cơ hội thực hành tiếng Anh và người đồng hành luyện tập cùng con.

Nếu những điều trên là vấn đề cản bước con trên hành trình chinh phục bộ môn tiếng Anh cho kỳ thi Trung học Cơ sở, Trung học Phổ thông, hãy để HALI Language Center đồng hành và giúp con tháo gỡ những khó khăn trên với khóa “Luyện thi tiếng Anh THCS & THPT”.

  • Giáo viên chuyên môn cao: Giáo viên ôn thi hơn 11 năm kinh nghiệm đã đào tạo và ôn luyện thành công nhiều khóa luyện thi THCS và THPT.
  • Phương pháp luyện thi hiệu quả: Con sẽ được hướng dẫn các phương pháp và được cung cấp các bài tập và đề thi mô phỏng, chiến lược làm bài, cách quản lý thời gian và kỹ thuật làm bài giúp các em cải thiện điểm số và tư tin hơn trong kỳ thi.
  • Phản hồi và đánh giá: Trong quá trình ôn luyện con sẽ được giáo viên quan tâm và phản hồi thường xuyên giúp con nắm bắt được sự tiến bộ của mình.
  • Tài liệu ôn thi và nguồn tư liệu phong phú: Con sẽ được cung cấp các tài liệu ôn thi, hỗ trợ cho việc tự học và ôn tập bên ngoài lớp học. HALI sẽ cung cấp sách giáo trình, bài tập, đề thi mẫu và những nguồn tài liệu ôn thi trực tuyến giúp con nắm vững kiến thức và làm quen với định dạng kỳ thi.
  • Môi trường học tập thoải mái: Con sẽ được giảng dạy trong môi trường học tập thoải mái và được khuyến khích, hỗ trợ để luôn đặt câu hỏi, thảo luận và được giải đáp các vấn đề mà con đang vướng mắc một cách chi tiết nhất. Điều này giúp con tự tin, tiếp thu kiến thức tốt hơn và chủ động hơn trong mỗi buổi học.

Đừng để tiếng Anh là nỗi sợ, hãy cùng HALI biến tiếng Anh trở thành cơ hội giúp con tiến xa và phát triển hơn trong tương lai.

 

Khóa học liên quan
dangky Đăng ký học

HOTLINE

0336 856 857
zalo
zalo Chat với tư vấn viên Gọi điện