Tin công ty

Trung tâm Bơi, Lặn Hà Linh tổ chức thành công chương trình "Kỹ năng ứng phó tình huống"

Ngày 26-08-2024 Lượt xem: 104

Trung tâm Bơi, Lặn Hà Linh, với mong muốn góp phần tạo ra những giá trị ý nghĩa cho cộng đồng, đã hợp tác cùng các đơn vị để tổ chức chương trình phổ biến kiến thức và hướng dẫn thực hành các kỹ năng sơ cứu, cứu đuối và cứu hỏa cho Quý Khách hàng, Quý phụ huynh và học sinh của Trung tâm.

Sáng thứ Sáu, ngày 23 tháng 8, Trung tâm Bơi, Lặn Hà Linh phối hợp cùng Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Green và các chiến sĩ công an Thành phố Hải Phòng đã thực hiện thành công chương trình "Kỹ năng ứng phó tình huống".

Thời gian gần đây, các phương tiện truyền thông liên tục đưa tin về những vụ hỏa hoạn và đuối nước, đây được xem là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tử vong ở trẻ em và trở thành vấn đề nhức nhối của toàn xã hội.

Với mong muốn chung tay, góp sức, tạo ra những việc làm ý nghĩa, Trung tâm Bơi, Lặn Hà Linh đã phối hợp cùng các bên thực hiện chương trình, phổ biến kiến thức, hướng dẫn thực hành kỹ năng sơ cứu, cứu đuối, cứu hỏa cho Phụ huynh và học sinh của Trung tâm.

Tuy chương trình kết hợp nhiều nội dung và có nhiều kiến thức chuyên môn, nhưng qua phần hướng dẫn trực quan sinh động của các bác sĩ, đồng chí cứu hộ, chiến sĩ công an, các em học sinh đã tiếp thu một cách rất hào hứng và tích cực phản hồi thông tin.

Ngoài phần hướng dẫn lý thuyết một cách chi tiết, khoa học, chương trình còn thiết kế nhiều hoạt động thực hành, trải nghiệm như: Thực hành sơ cứu người bị gãy xương, thực hành hồi sinh tim phổi cho người trưởng thành và trẻ em, thực hành cứu đuối gián tiếp, thực hành kỹ năng sơ tán trong đám cháy và sử dụng các thiết bị chữa cháy cơ bản.

Chắc chắn rằng, chương trình đã cung cấp những kiến thức và kỹ năng hữu ích cho khách mời, thể hiện sự tri ân của Trung tâm Bơi, Lặn Hà Linh đến Quý khách hàng, Quý phụ huynh và các em học sinh vì đã đồng hành cùng Trung tâm trong thời gian qua.

Qua chương trình, Trung tâm Bơi, Lặn Hà Linh mong ước rằng, những kỹ năng tuy rất thiết yếu, hữu ích khi được trang bị đầy đủ nhưng sẽ không phải sử dụng đến trong thực tế, xin gửi lời mến chúc bình an đến tất cả Quý khách hàng của mình!