Trung tâm ngoại ngữ

Hoạt động trại hè tại HALI

Ngày 12-06-2023 Lượt xem: 94

HALI Summer Camp 2023 mang đến sân chơi bổ ích giúp các bé xây dựng và nuôi dưỡng ước mơ trở thành “Công dân toàn cầu”

Rèn luyện tiếng Anh toàn diện, nâng cao kỹ năng mềm và lên kế hoạch định hướng nghề nghiệp, đồng thời nuôi dưỡng ước mơ “trở thành công dân toàn cầu” là những giá trị mà HALI Summer Camp do HALI Language Centre mang đến cho học sinh trong mùa hè này.

HALI Summer Camp là trại hè tiếng Anh bán trú được HALI xây dựng theo mô hình chuẩn Quốc tế được tổ chức hàng năm nhằm giúp các bé từ 7-12 tuổi bồi dưỡng những kỹ năng cần thiết để trở thành “Công dân toàn cầu” như tiếng Anh, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng phản biện, kỹ năng giải quyết vấn đề,..và nâng cao trí tuệ cảm xúc qua các hoạt động dã ngoại trải nghiệm bổ ích được tổ chức hàng tuần bởi HALI Language Centre.

Thay vì để những ngày hè trôi qua một cách buồn tẻ, các bậc phụ huynh hãy cùng tìm hiểu và tham khảo những hoạt động trải nghiệm mùa hè sôi động, bổ ích và thú vị tại HALI Summer Camp nhé.

Bứt phá kỹ năng tiếng Anh

Với hơn 50% thời gian học cùng giáo viên nước ngoài, đồng thời được hỗ trợ bởi các giáo viên chuyên môn cao tại HALI, bé sẽ dễ dàng tiếp thu nhanh chóng các chủ đề tiếng Anh gần gũi về cuộc sống xung quanh. Từ đó, bé xây dựng tình yêu và chủ động học môn tiếng Anh một cách tự nhiên trong môi trường tương tác đa chiều và thoải mái tại HALI Summer Camp.

giáo viên nước ngoài giảng dạy

Đặc biệt, học luôn đi đôi với hành, giống như nhiều kỹ năng khác, khả năng ngôn ngữ phát triển là nhờ dùng thường xuyên và dùng lâu. Đây cũng là điều mà HALI hướng tới, bằng cách đưa các bé vào bối cảnh kích thích phản xạ và sử dụng ngôn ngữ trong giao tiếp thường xuyên, vượt qua nỗi sợ sai và tự tin chinh phục tiếng Anh.

Bồi dưỡng và nâng cao các kỹ năng của một “Công dân toàn cầu”

Với mô hình giáo dục chuẩn Quốc tế, HALI luôn áp dụng một cách linh hoạt và tự nhiên những phương pháp giảng dạy giúp bé phát triển các kỹ năng mềm phù hợp với độ tuổi và nhận thức của các bé.

Ảnh hoạt động trải nghiệm

Vì vậy, ngoài việc nâng cao kỹ năng ngoại ngữ, bé sẽ được hỗ trợ và bồi dưỡng các kỹ năng mềm “toàn cầu” như kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng phản biện, kỹ năng giao tiếp… qua những tiết học: lăng kính của con, STEAM và dã ngoại trải nghiệm bổ ích được đan xen trong muỗi buổi học.

Khám phá và tìm hiểu bản thân

Hiểu bản thân chính là chìa khóa quan trọng giúp các bé nuôi dưỡng sự tự tin để thành công trong tương lai. Vì vậy, không chỉ dừng lại ở việc rèn luyện kỹ năng và khả năng ngoại ngữ, chương trình trại hè tại HALI còn được xây dựng giúp các bé kết nối và khám phá bản thân một cách tự nhiên nhất.

Thông qua những tiết học chia sẻ suy nghĩ, bé được tự do thể hiện quan điểm của bản thân thông qua những chủ đề mở mà giáo viên đưa ra. Dựa trên những suy nghĩ được bé chia sẻ, giáo viên sẽ có phương pháp điều hướng giúp bé có khả năng khám phá và hiểu hơn về bản thân. Đồng thời, đó cũng là cơ hội để giáo viên đánh giá những hướng phát triển tốt nhất cho từng bé trong mỗi tiết học và chia sẻ để phụ huynh nắm được phương pháp hỗ trợ bé phát triển một cách tốt nhất.

Thông qua những trải nghiệm thú vị trên, mùa hè sẽ trở thành kỉ niệm đáng nhớ và vui vẻ giúp bé thông minh và phát triển hơn mỗi ngày. Hãy giúp bé nuôi dưỡng ước mơ “trở thành công dân toàn cầu” để tạo sự đột phá cho tương lai của bé cùng HALI Summer Camp ba mẹ nhé!