Trung tâm ngoại ngữ

Sự kiện Gala Eco

Ngày 12-06-2023 Lượt xem: 78

Nổi bật hình ảnh công dân toàn cầu của các em học sinh trong buổi GALA GO-ECO English Week 2023 tại HALI Language Centre

Trong ngày 25/6 vừa qua, Trung tâm Ngoại ngữ HALI đã tổ chức thành công buổi Gala Go-Eco English Week 2023 giúp các em học sinh tự tin thể hiện kiến thức của bản thân thông qua buổi thuyết trình - tranh biện về chủ đề “Sustainable Development Goals” đầy ý nghĩa.

Mục đích của buổi GALA

Nhằm chào mừng kỷ niệm sinh nhật HALI tròn 1 tuổi, Trung tâm đã tổ chức tuần hoạt động giao lưu Anh ngữ (HALI Go-Eco English Week) để tạo môi trường giúp các em học sinh thực hành và phát huy kỹ năng thuyết trình - tranh biện, đồng thời nâng cao những kỹ năng mềm khác trong chương trình này.

Chương trình tuần lễ Go-Eco diễn ra như thế nào?

HALI chọn chủ đề thuyết trình và tranh biện về “Sustainable Development Goals” (Mục tiêu phát triển bền vững) - một chủ đề đã và đang được áp dụng rộng rãi vào các chương trình Giáo dục trên toàn thế giới, nhằm giúp các em có đủ hành trang trở thành công dân toàn cầu - thế hệ mới có sức ảnh hưởng tích cực với những đóng góp thiết thực cho sự phát triển bền vững của mọi lĩnh vực trong cuộc sống.

Với chủ đề này, các em có một tuần tham gia và chuẩn bị dưới sự hướng dẫn của các giáo viên chuyên môn cao trong khóa trại hè “HALI Summer Camp 2023” tại HALI Language Centre. Trong khoảng thời gian này, các em có cơ hội mở rộng góc nhìn và trải nghiệm thực tế thông qua các hoạt động hữu ích do HALI tổ chức: hoạt động Team-building; thăm quan Cơ sở Sản xuất Xanh; nâng cao thể chất và tinh thân qua các lớp bơi, vẽ màu nước, Yoga chỉnh dáng & múa; cùng các hoạt động thủ công khác.

(ảnh HALI Summer Camp dã ngoại)

Đặc biệt, trong quá trình tham gia các em được hỗ trợ phát triển đồng thời các kỹ năng mềm: lãnh đạo và làm việc nhóm, tư duy phản biện và tư duy tổng hợp thông tin qua các bài tập được cá nhân hóa, các hoạt động teamwork, các bài tập phản xạ và role-play đa dạng.

Đêm Gala Go-Eco English Week

Sau một tuần chuẩn bị, vào tối Chủ nhật ngày 25/6, tuần lễ chính thức được diễn ra trong Hội trường lớn tại HALI Language Centre với sự tham gia nhiệt tình của các Quý phụ huynh và các em học sinh, các Quý đối tác, cùng toàn thể cán bộ - nhân viên của Trung tâm Ngoại ngữ HALI.

Sau những tiết mục tài năng về múa, nhảy và trình diễn thời trang sôi động, hoạt động thuyết trình - tranh biện về chủ đề “Sustainable Development Goals” chính thức bắt đầu với sự tham gia của 5 bạn học sinh xuất sắc nhất.

Gay cấn, hồi hộp, hào hứng và bổ ích chính là những từ miêu tả một cách sống động nhất về không khí của buổi thuyết trình diễn ra vào tối ngày hôm ấy. Ai cũng có những quan điểm riêng và HALI tự hào khi các bạn biết áp dụng những điều được học trong một tuần trải nghiệm để linh hoạt bảo vệ quan điểm của bản thân.

Hy vọng những trải nghiệm bổ ích trên sẽ là nền tảng vững chắc giúp các em tự tin bứt phá bản thân để trở thành hình mẫu công dân toàn cầu mà các em mơ ước.

HALI Language Centre chúc các em thành công!