Trung tâm ngoại ngữ

Sự kiện sinh nhật

Ngày 12-06-2023 Lượt xem: 80

HALI Summer Camp 2023 mang đến sân chơi bổ ích giúp các bé xây dựng và nuôi dưỡng ước mơ trở thành “Công dân toàn cầu”

Nhân dịp sinh nhật HALI tròn 1 tuổi, trung tâm đã tổ chức một chuỗi các sự kiện nhằm tri ân khách hàng những người đã và đang đồng hành, ủng hộ HALI Language Centre trong một năm qua.

Mở đầu chuỗi sự kiện là chương trình tri ân khách hàng khi đăng ký bất kỳ khóa học tại HALI với ưu đãi lên đến 12.000.000 đồng. Với ưu đãi lớn này, HALI Language Centre muốn gửi lời cảm ơn đến các bậc phụ huynh và các em học sinh đã tin tưởng lựa chọn HALI đồng hành để hiện thực hóa ước mơ “công dân toàn cầu”.

Sau sự kiện ưu đãi, HALI tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng với mong muốn trao gửi những phần quà ý nghĩa và thiết thực nhất tới các vị phụ huynh và các em học sinh. Chương trình đã diễn ra thành công với các phần quà hấp dẫn được gửi tận tay đến những phụ huynh may mắn trúng giải. Những nụ cười ấm áp của phụ huynh khi nhận từng món quà HALI trao gửi trên tay chính là hình ảnh đẹp nhất và là món quà quý giá nhất mà HALI nhận được trong chuỗi sự kiện mừng sinh nhật ý nghĩa này.

Go-Eco English Week được tổ chức vào ngày 25/6 vừa qua là hoạt động cuối cùng trong chuỗi sự kiện được HALI tổ chức nhằm phát huy khả năng thuyết trình và phản biện tiếng Anh của các em học sinh khi tham gia Trại hè tiếng Anh bán trú (HALI Summer Camp 2023), đồng thời nâng cao phong trào hoạt động sôi nổi của Trung tâm. Với các tiết mục tài năng múa, hát, trình diễn thời trang, các bé được trang bị sự tự tin và thể hiện khả năng làm chủ sân khấu. Bên cạnh đó, hoạt động thuyết trình và phản biện tiếng Anh diễn ra đầy hào hứng qua sự so tài của các em học sinh xuất sắc nhất cho chủ đề “Sustainable Development Goals” đã khơi gợi niềm thích thú và nhận thức bảo vệ môi trường không chỉ cho các em mà còn dành cho tất cả những người tham gia tại Hội trường.

Để chuỗi sự kiện diễn ra thành công, HALI Language Centre xin chân thành cảm ơn sự tham gia của các em học sinh, các bậc phụ huynh và các đơn vị tài trợ đã đồng hành cùng HALI trong các hoạt động này.

Trong hành trình hỗ trợ nuôi dưỡng và phát triển ước mơ “Công dân toàn cầu” tiếp theo, HALI sẽ không ngừng đổi mới để luôn mang đến những trải nghiệm học tập tốt nhất không chỉ cho các em học sinh mà còn mang đến sự yên tâm và tự hào dành cho các bậc phụ huynh vì đã luôn dành sự tin tưởng cho HALI Language Centre.

dangky Đăng ký học

HOTLINE